Đai Thắt Lưng H2

Tính năng nổi trội

Đai thắt lưng Orbe H2 là một trong những dụng cụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho những người bị đau thắt lưng. Ngoài vai trò hỗ trợ cho những bệnh nhân đau thắt lưng, có thể là đau thắt lưng do bị căng cơ hoặc do thoát vị đĩa đệm, dụng cụ này giúp giảm đau cột sống cùng và cột sống thắt lưng bằng cách cung cấp một lực hỗ trợ cho cột sống và hệ thống điều khiển chuyển động. Hệ thống điều khiển chuyển động giúp hạn chế các chuyển động quá mức cho phép gây hại cho lưng, thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh chóng mà không gây thêm tác động có hại nào. Hơn nữa, đai hỗ trợ lưng còn giúp giảm bớt gánh nặng cho cơ và đĩa đệm bằng cách tạo ra một lực âm từ bên trong.

Ngoài ra đai thắt lưng Orbe H2 còn hỗ trợ bệnh nhân trật đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, sau mổ vùng thắt lưng so vỡ, lún hoặc xệp đốt sống. Hỗ trợ sau khi kéo, nắn cột sống thắt lưng hoặc điều chỉnh tư thế cơ thể.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Orbe – Việt Nam
Sản xuất tại Việt Nam
Chất liệu  Vải coton, vải không dệt, vải có lỗ thoáng khí, khóa Velcro, nẹp hợp kim nhôm
Bảo hành Không

Cách chọn size cho sản phẩm Đai Thắt Lưng Orbe H2

Cỡ/size S M L XL XXL
Số đo vòng bụng (cm) 64-72 72-80 80-90 90-100 >100
Mã sản phẩm 292S 292M 292L 292XL 292XXL

Hướng dẫn sử dụng nhanh

Bảo quản:

+ Để ở nơi khô mát

+Có thể giặt tay bằng nước có xà phòng sau khi sử dụng, phơi khô nơi thoáng. Không giặt và làm khô bằng máy

 

Orbe là tên thương hiệu của nhóm sản phẩm Băng nẹp chấn thương chỉnh hình do Hameco – Công ty CP TM Dược Vật tư Y tế Hà Nội sản xuất, được chỉ định sử dụng trong những ca cấp cứu, sơ cứu, điều trị các chấn thương gãy xương; hỗ trợ cố định sau phẫu thuật, trong phục hồi chức năng, dùng thay thế bó bột (trường hợp gãy xương không di lệch), dự phòng những tổn thương xương khớp (các trường hợp có nguy cơ cao). Qua hơn 13  năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhãn hiệu Orbe – Băng nẹp chấn thương chỉnh hình đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn của các bác sỹ, các nhà chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.

Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện lớn trong cả nước như: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy,…. Bên cạnh đó, thông qua các hội nghị, hội thảo chuyên môn, hội chợ triển lãm và xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế, công ty đã tìm kiếm đối tác và  xuất khẩu sang thị trường một số nước như: Mỹ, Pháp, Đức và Campuchia.

Thông tin khác