TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – RỘN RÀNG KHUYẾN MÃI

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Vừa qua, cửa hàng Thiết bị Y tế & Chăm sóc Sắc đẹp Ymart đã chính thức đi vào hoạt động tại số 198 Thành Thái, P. 12, Q. 10, Tp. HCM


Đây là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cửa hàng Ymart chính thức đi vào hoạt động trên cả nước.

Đã từ lâu, các cửa hàng thiết bị y tế đã trở thành “đặc sản” của các con đường khu vực Quận 10, 11 Tp. HCM. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Ymart không bị chìm vào làn sóng các cửa hàng này mà đi theo một hướng hoàn toàn mới.

Cửa hàng được tổ chức và sắp xếp như một siêu thị các vật dụng thiết bị y tế  giúp cho khách hàng có thể tự mình lựa chọn những sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như kinh tế của mình. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên bán hàng với đầy đủ kiến thức cũng như hiểu biết về sản phẩm luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng.

Mảng chăm sóc sắc đẹp là một yếu tố thêm vào nhằm đa dạng hóa lượng sản phẩm trong cửa hàng, giúp mở rộng tầng lớp và đối tượng khách hàng.

Quý khách sẽ dễ dàng bắt gặp những thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực thiết bị y tế như Omron, Beurer, Microlife, ALPK2, Rionet… hay Vichy, Uriage, Hada Labo, Sunplay… trong mảng Chăm sóc sắc đẹp.

Ngoài ra, Ymart còn là nhà phân phối độc quyền của một số thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, đưa thẳng hàng hóa từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, tiết kiệm được chi phí trung gian cho các bên.

Nhân dịp khai trương, Ymart đang có chương trình khuyến mãi, giảm thêm 10% cho tất cả các sản phẩm trên giá gốc cực kỳ ưu đãi so với thị trường.

Hãy nhanh chân đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng Thiết bị Y tế & Chăm sóc Sắc đẹp Ymart để nhận được nhiều ưu đãi và niềm vui từ chúng tôi!

Thông tin khác